Danh mục sản phẩm
Sử dụng Lumi Life+ cá nhân hóa trải nghiệm, ngữ cảnh sống theo sở thích

Sử dụng Lumi Life+ cá nhân hóa trải nghiệm, ngữ cảnh sống theo sở thích

Tưởng Khánh Hưng
Thứ Ba, 20/02/2024
Nội dung bài viết

Bởi Hà Thu 

Nhắc đến nhà thông minh Lumi là nhớ tới Lumi Life – trợ thủ đắc lực giúp người dùng kiểm soát trạng thái bật/tắt các thiết bị điện, cũng như giám sát an ninh ngôi nhà một cách thuận tiện. Hiểu được vai trò của ứng dụng và luôn mong muốn mang tới những trải nghiệm thân thiện trên mọi hành trình giao tiếp của người dùng với Lumi Smarthome, Lumi đã không ngừng cải tiến và nâng cấp ứng dụng Lumi Life + tối ưu hơn, thân thiện, hiện đại và linh hoạt hơn. Đặc biệt, với phiên bản mới này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới mang tính cá nhân hóa cao, và phù hợp nếp sinh hoạt của gia đình. 

Tải app Lumi Life+
Cập nhất app Lumi Life+ để trải nghiệm vô vàn tiện ích từ nhà thông minh Lumi

Ứng dụng Lumi Life+ cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Một trong những tính năng nổi bật của Lumi Life+ là khả năng cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng. Với khả năng tùy chỉnh giao diện gồm: thay đổi hình nền linh hoạt, thay đổi danh mục, sắp xếp vị trí thiết bị; người dùng có thể dễ dàng tạo ra một giao diện điều khiển của riêng minh và phù hợp với thói quen sử dụng. Điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập vào ứng dụng và kiểm soát các thiết bị điện trong Nhà thông minh Lumi một cách thuận tiện, nhanh chóng. 

Lumi Life+ thiết kế 3 phương thức thay đổi hình nền: 

  • Sử dụng kho hình nền có sẵn từ ứng dụng
  • Lựa chọn hình nên trong khó ảnh cá nhân của người dùng 
  • Chụp ảnh mới ngay tại giao diện ứng dụng
Từ do thiết kế giao diện với Lumi Life+
Người dùng app Lumi Life+ được tự do sắp xếp bố cục, lựa chọn hình nền theo sở thích cá nhân

Ứng dụng Lumi Life+ – Tận hưởng ngữ cảnh sống theo sở thích

Thật tuyệt khi có một ngôi nhà tự biết chăm sóc chính mình và hiểu ý chủ nhân. Hàng ngày người dùng không cần phải nhớ hay thao tác quá nhiều với các thiết bị điện: 7h sáng hệ thống tưới sân vườn tự động kích hoạt tưới cây cối, rèm cửa và đèn tự bật đánh thức cả gia đình chào buổi sáng, 17h30 hệ thống điều hòa sẽ tự động bật làm mát không khí trước khi chủ nhân trở về,…

Làm sao để có thể tận hưởng những điều thú vị đó? Tất cả nhờ vào tính năng thiết lập ngữ cảnh sống tiện nghi của ứng dụng Lumi Life+. Với tính năng này, người dùng có thể thiết lập các mục tiêu cho các thiết bị điện thông minh trong nhà dựa trên ngữ cảnh, thói quen sinh hoạt của bản thân và gia đình thông qua các tác vụ rule, lịch, cảnh. 

  • Tác vụ rule: Cho phép người dùng cài đặt thiết bị hoạt động theo nguyên tắc nhất định.

Ví dụ, người dùng có thể thiết lập khi cảm biến chuyển động trong nhà vệ sinh ghi nhận có sự chuyển động, đèn sẽ tự động sáng, hệ thống thông gió tự động bật. 

  • Tác vụ lịch: Cho phép người dùng cài đặt thời gian hoạt động của các thiết bị điện trong nhà. 

Ví dụ, mỗi ngày khi tới 6h30 rèm tự động mở ra, 22h rèm cửa tự động đóng vào.

Tác vụ cảnh (hay ngữ cảnh sống): Được tạo nên từ sự kết hợp của 2 tác vụ rule và lịch, cho phép người dùng điều khiển nhiều thiết bị một lúc dù ở bất kỳ đâu chỉ với 1 chạm thông qua app Lumi Life+. 

Ví dụ, người dùng có thể thiết lập ngữ cảnh sống “tiệc cuối tuần” gồm điều hòa, LED 16 triệu màu, tivi, âm thanh đa vùng; sau đó bật/ tắt ngữ cảnh chỉ bằng một chạm. 

Lumi Life+
Phòng khách được thiết lập sẵn ngữ cảnh “Chào mừng trở về nhà” với các thiết bị điện được bật lên cùng một lúc

Thông qua những tác vụ đơn giản, app Lumi Life+ đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thao tác phức tạp trong việc quản lý các thiết bị thông minh, từ đó gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. 

Đặc biệt, app Lumi Life+ còn được nâng cấp tính năng quản lý và phân quyền sử dụng cho người dùng khác với số lượng không giới hạn; qua đó giúp cá nhân hóa đối với từng hồ sơ người dùng mà chủ nhà vẫn đảm bảo quyền riêng tư cho các danh mục cần thiết. 

Nếu bạn đang sử dụng các giải pháp thông minh của Lumi hãy nhanh tay quét mã QR và cập nhật ứng dụng Lumi Life+ ngay, để tối ưu hóa trải nghiệm và tận hưởng vô vàn những tính năng mới vượt trội. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ những trải nghiệm của cá nhân về bản nâng cấp – Lumi Life+ mới để đội ngũ phát triển ứng dụng của Lumi có thể cải tiến ứng dụng hiệu quả hơn nữa. 

Tải ứng dụng ngay: 

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/lumi-life/id1637365062?l=vi

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lumi.lumilife

Để tìm hiểu thêm về nhà thông minh Lumi, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0907 826 998 hoặc để lại tin nhắn trên Fanpage, Website Lumi miền tây.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon